• @onlinelinh100 Vợ Ta Không Phải Yêu_________ hậu cung_______

  Đánh giá + bần tăng tên "disguise" : “ vợ ta không phải yêu “ 🙂 hay à tiếc chỉ có gần 300 chương thu khá nhiều nữ à 🙂 nhưng toàn cực phẩm nào là thái hậu , r nữ quan to , sát thủ chi vương, thiếu phụ, xà yêu 🙂 nhiều lắm mà toàn còn trinh trắng chưa có ai chạm môi người khác giới luôn ... truyện này bần tăng cho 10/10 main iQ cao nhất truyện dự tính sẽ làm hoàng đế khoảng vài trăm chương nữa . không có gì để chê https://sangtacviet.com/truyen/biquge/1/51202/


 • @onlinelinh100 Đô Thị: Ta Trở Thành Phú Nhị Đại Nhân Vật Phản Diện________hậu cung-..... Main chủ yếu cắt rao hệ các nhân vật chính kiểu trang bức đánh mặt bị main đánh lại bất quá không sạn nhiều đâu, ân! Nữ chính của mấy cái nhân vật chính điều là vợ main

  Vương Hạo Nhiên xuyên qua đến một cái từ đô thị sảng văn tiểu thuyết tạo dựng trong thế giới song song, trở thành một tên nhân vật phản diện phú nhị đại. Xem như một cái nhân vật phản diện, tương lai, hắn yêu thích muội tử sẽ bị nhân vật chính đoạt, mấy trăm ức gia sản sẽ bị nhân vật chính chiếm, cuối cùng còn có thể bị nhân vật chính làm cho cửa nát nhà tan. Còn tốt, bây giờ là tại nội dung cốt truyện sơ kỳ, đây hết thảy đều còn chưa có xảy ra. A, xuyên qua còn bổ sung thêm một cái 【 Siêu cấp đại nhân vật phản diện hệ thống 】, đối phó nhân vật chính liền trở nên mạnh?! Cơ duyên, muội tử, ta toàn bộ đều phải! https://sangtacviet.com/truyen/tadu/1/771865/


 • @onlinelinh100 Ta Tại Hokage Mở Manga Cửa Hàng_________có gái - hậu cung_________ nói là manga nhưng trên thực tế cũng có tiểu thuyết, như Phong Vân - Đấu Phá các loại.

  【 Phi lô tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Ta tại Hokage mở manga cửa hàng 】 thần đêm thu được một cái tên là thần cấp manga cửa hàng hệ thống, khách hàng chỉ cần đọc manga liền có thể thu được ban thưởng, mà hắn có thể tùy ý lựa chọn những khách chú ý ban thưởng.

  Pain: “Lão bản, toàn chức thợ săn lúc nào đổi mới a? Cái này giàu kiên lão tặc liền không thể chăm chỉ điểm sao?” Sừng đều: “Ta muốn nhìn thần hào manga, lão bản còn có hay không ?” Tsunade: “Kể từ có Kenbunshoku Haki, ta cá là tiền đã... https://sangtacviet.com/truyen/faloo/1/693266/


 • @onlinelinh100 Top truyện VN hay nhất Nguồn YY.

  Ẩn Sát
  12 Nữ Thần
  Ma Vực Liệp Diễm Sử Thi
  Con Đường Bá Chủ
  Cuồng Huyết Thiên Ma
  Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần
  Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần
  Đường Trở Về Tại Dị Thế Giới
  Hệ Thống Từ Yêu Thần Ký Bắt Đầu
  Hệ Thống Game Tại Dị Giới
  Cân Cả Thiên Hạ
  Khống Trùng Khống Thiên Hạ
  Phong Lưu Chân Tiên
  Bá Chủ Tinh Không
  Cực Hạn Thôi Miên
  Quang Minh Giáo Đình Tại Tu Chân Thế Giới
  Gamer Xưng Bá Dị Giới
  Thiên Đế Đọa Lạc Đô Thị
  Phong Phạm Bá Vương
  Ta Có Cái Gọi Là Đa Dạng Hệ Thống
  Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn
  Chung Cực Toàn Năng Hệ Thống
  Hokage Ootsutsuki Kaguya Lão Bà
  Tiểu Bạch Kiểm Nhẫn Giả Tại Dị Giới
  Nhị Thứ Nguyên Chưởng Khống Giả
  Võng Du Siêu Cấp Sát Thủ
  Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên
  Thứ Nguyên Chi Môn
  Từ Hokage Bắt Đầu
  One Piece: Khởi Đầu Mới
  Vạn Năng Trò Chơi Hệ Thống
  Vĩnh Hằng Thứ Nguyên Group Chat
  Thánh Gióng Tại Tu Chân Giới
  The Gamer Hệ Thống
  SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du
  Bá Chủ Vạn Linh Hệ Thống
  Hokage Thế Giới Ta Là Shikamaru
  Thần Tiên Đạo Hệ Thống
  Hệ Thống Thâu Hương
  Thần Vương Vạn Giới
  Chí Tôn Dâm Thần
  Tổng Giám Đốc Siêu Cấp
  Nam Việt Đế Vương


 • @onlinelinh100 - Kịch thấu: Cái bầy này chủ thật là phách lối 】【 Nhị thứ nguyên nói chuyện phiếm loại 】 Tần Hạo chuyển sinh dị năng thế giới, đối mặt Yêu Tộc đảo mắt, phổ thông nhân tộc vô lực hồi thiên, thức tỉnh thứ nguyên phòng khách!

  Câu thông vạn giới, kịch thấu nhân sinh!

  Thay đổi khó chịu, cứu vớt bi kịch!

  Sách cũ 《 Tiên võ chi chư thiên chi lộ 》 đã 110 vạn chữ kết thúc, hoan nghênh đại gia quan sát!

  https://sangtacviet.com/truyen/faloo/1/637731/


 • Toàn Thế Giới Đều Đang Nhắm Vào Ta
  cũng có thể coi là hậu cung ( trong gr thích main nhưng main rất thật thà " Ta cũng thích ngươi.... còn có mọi người" =]]] , main đậu bỉ và gr du côn <(")


 • @nikenike Tôn hầu tử là sư huynh của ta
  hoặc Chư Thiên Phần Cuối , 2 bộ xuyên có xuyên phim tây


 • Conan chi Mori Kogoro-_____hậu cung,thu hết____đây là một trong những bộ đồng nhân conan hay nhất ta từng đọc (cảm nhận riêng) mấy truyện còn có tên khác là đại thám tử Mori Kogoro.

  Chân thực phạm tội thế giới căn bản vốn không giống trong Anime đơn giản như vậy, huyết tinh cùng hắc ám hỗn hợp có trong nhân thế cực hạn chi ác.
  Ma cải bản thám tử lừng danh Conan, quỷ kế hoành hành người khủng bố ở giữa, tiểu Goro gánh vác hệ thống, thế muốn làm thế gian tối cường thám tử.
  Ta khổ sở đắng truy tìm , bất quá là chân tướng thôi, đương nhiên, tiền tài cùng mỹ nữ cũng không có thể thiếu.


 • @onlinelinh100 không có luôn


 • Đạo hữu có bộ nào thể loại chat group hay ko cho ta xin

Diễn dàn Sáng Tác Việt | Powered by NodeBB | Contributors