Mọi người đánh giá hộ ta đoạn này vs cần sửa chữa hay thêm thiếc gì không


 • Đây là đâu, ta đã chết rồi sao.

  Lục Vũ mơ màng tỉnh lại, trong căn phòng nhỏ hắn ngồi từ từ dậy thẫn thờ nhìn xung quanh, ta chẳng phải đang chiến đấu với dị thú sao.

  Sau một hồi cố nhớ lại, đây chẳng phải phòng của ta sao, Lục Vũ có chút hoang mang cầm chiếc điện thoại bên cạnh xem.

  Hôm nay là ngày 4 tháng 9 năm 2011, mình đã trở lại 10 năm trước, nhìn lại ngày tháng, nếu đúng như ta nghĩ vậy thì chỉ còn lại nửa tháng nữa tận thế bùng phát.

  Đời trước hắn lấy được chỉ là dị năng cấp B, loại phòng thủ, cố gắng mãi cũng chỉ lên được mức trung lưu, đời này hắn cần phải mạnh hơn bởi chắc chỉ có hắn mới biết sự tàn khốc, khinh khủng của tận thế.

  Zombie, biến dị thú, tân nhân loại, đứng trước những thứ đó nhân loại lộ ra sự nhỏ bé thậm chí hèn nhát, kể cả những kẻ mạnh nhất của phe nhân loại cũng phải yếu thế.

  Hắn không nghĩ làm chúa cứu thế, con người hắn không tốt có khi còn dùng rất nhiều thủ đoạn, nhưng ở tận thế này hắn muốn trở nên mạnh mẽ để tự chi phối vận mệnh của mình, đời này vận mệnh của hắn chỉ có thể do hắn nắm giữ.

  Lục Vũ cha mẹ mất sớm một mình tự kiếm sống đến nay đã 20 tuổi không một người thân, bạn bè cũng không có, lúc khó khắn không ai ở cạnh, giúp đỡ, thường xuyên phải chịu những lời chê bai, chửi rủa nên đã rèn rủa cho hắn một tính cách có phần nhẫn nhịn, âm trầm.

  Quay lại thực tại thì hiện giờ Lục Vũ biết tận thế đến nên hắn phải chuẩn bị.

  Lục vũ rời giường, đi ra ngoài nhìn lên ánh măt trời có chút hoài niệm, quay lại trong nhà cầm giấy tờ nhà đất đi ra ngân hàng.

  Sau khoảng một vài tiếng làm thủ tục các thứ thì tiền đã cho vào tài khoản cua hắn, tổng được hơn 1 tỉ.

  Đầu tiên là thuê một căn phòng ở vùng ngoại ô thích hợp cho việc luyện tập và cũng vắng vẻ.

  Tiếp đến là mua đồ ăn dự trữ, nước , đồ ăn năng lượng cao, đồ ăn khô, thêm một số đồ gia dụng, mọi thứ chất đến chật cả mấy gian phòng, nếu một mình thì hẳn phải sống được một vài năm.

  Đến tận thế thì mọi thứ như xe cộ, vũ khí nóng, điện lực, tất cả những thứ liên quan tới công nghệ đều biến mất chỉ còn lại những ngôi nhà trơ trọi và thứ mọi người tranh nhau là đồ ăn, cuộc sống trở về vẻ nguyên thủy vốn có.

  Lục Vũ không mua vũ khí vì khi tận thế đến những người sống đều bị kéo vô một không gian để chọn dị năng, ở đó được nhận trang bị và vũ khí, hắn cũng không biết cái này từ đâu ra, có thể là một sự giúp đỡ nào đó để nhân loại có một cơ hội không diệt vong.

  Điều cần làm là cố gắng trở nên mạnh mẽ để sống xót trong tận thế này

  ...

  Nửa tháng cũng không dài thoáng cái đã đến ngày tận thế.

  Lục Vũ ngồi trong nhà, ánh mắt lạnh lùng nhìn lên bầu trời, hắn biết tận thế tới, mây đen che kín hết bầu trời những hạt mưa lách tách bắt đầu rơi, đó là dấu hiệu bắt đầu của tận thế.

  Mưa sẽ rơi 3 ngày liên tục, sau khi mưa tạnh sẽ có hơn 5 tỉ người biến thành zombie, những con vật chịu ảnh hưởng của mưa trở nên mạnh mẽ và điên cuồng, những người còn sống sót sẽ bị kéo vô không gian thần bí để có thêm 1 chút sức mạnh kéo dài hơi tàn cho nhân loại.

  3 ngày trôi qua rất nhanh, khi giọt mưa cuối cùng chút xuống, Lục Vũ nhìn bầu trời cười nhẹ chờ đợi bị kéo vô không gian, thân là người trùng sinh hắn biết một vài thứ để lấy được năng lực mạnh trong không gian đó.

Diễn dàn Sáng Tác Việt | Powered by NodeBB | Contributors