Đề nghị cải tiến chức năng Khu Tác Giả Sáng Tác Truyện!


 • Ta sáng tác truyện trên sangtacviet cũng gần 50k chữ. Và Quả thật cảm thấy phần sáng tác có chút rất là bất tiện.
  https://sangtacviet.com/truyen/sangtac/1/191/

  Lúc trước đã có góp ý một chút nhưng không thấy các Admin reply. Nên giờ xin lần nữa Post~

  *Bất tiện nhất chính là không thể tắt được các cụm dấu "." và ' ' tự động.

  Viết truyện hoàn toàn không đơn giản như là đơn thuần gõ văn bản, cứ gõ một mạch là xong.
  Đầu tiên tác giả thường phải viết một sườn dàn ý hay ý tưởng ra trước, tức là tạp văn, không có dấu câu rõ ràng.
  Rồi Lúc sau mới từ từ Edit lại các dấu ' hay '', dấu chấm câu, xuống hàng và dấu phẩy.
  Cứ mỗi lần gõ các dấu " bao các dòng Đối thoại nhân vật, là phải xóa đi phần .", hay phần ' trong ' '. Liên tục dùng các mũi tên qua trái qua phải, rê chuột tô đậm phần thừa. Vô cùng khó chịu.

  Post cũ ta còn đề cập tới 2 chuyện.
  *Phần nút [Giao Diện] gồm Size chữ, Size chữ khi viết mỗi lần thoát ra vào lại nó tự động reset. Có thể hay không tìm cách lưu lại phần tùy chỉnh này?
  *Chức năng tải truyện: Tác giả rất cần chức năng này để lưu backup cho file truyện mình viết xuống máy tính. Tuy có chức năng sao chép nhưng nó phải click vào từng chương truyện rồi copy, rất mất thời gian. Mình đề nghị có 1 nút bấm chỉ cần click 1 cái là tự động download toàn bộ các chương truyện về. Có thể thành 1 file text chứa toàn bộ các chương hoặc nhiều file text (mỗi file text 1 chương)


 • Dấu , hay dấu . tự động thêm space cũng vậy. Thêm vào giữa đoạn văn là lại phải ấn delete 1 lần.


 • *Có thêm chút đề nghị, ta để ý có lẽ là nhờ các đạo hữu khác và ta đi đầu sáng tác. Nhiều members trên sangtacviet cũng bắt đầu đối với sáng tác truyện cảm thấy hứng thú. Thấy gần đây có thêm mấy truyện sáng tác nữa. 👏

  Vậy nên, có thể hay không trên trang chủ, ngoài các mục có sẵn như 'Truyện VIP Free', 'Truyện Ngẫu nhiên', 'Nhiều Like',... thêm một cái mục nữa là 'Truyện sáng tác', để cho các tác phẩm của các members có khả năng được nhiều người chú ý, để tiện nhận xét và lời bình, nhằm có thêm động lực. Có thể thu nhỏ lại list chỉ hiện chữ, không cần hình avatar để cho tiết kiệm space.

  Sangtacviet tuy là trang nhúng truyện auto convert đỉnh nhất tại Việt Nam với tính tăng tự edit vượt trội, không có thứ 2. Gọi tên sáng tác nhưng không có nhiều tác phẩm sáng tác nào thì ta thấy họa phong có phần khá kỳ quái. 😢


 • @absoluteboy khó chịu thế àh? Tui viết trên Google tài liệu xong coppy qua nên không biết lun.

Diễn dàn Sáng Tác Việt | Powered by NodeBB | Contributors