• Chương 1 Quyết đấu sinh tử
  Hôm nay là trận quyết chiến sinh tử của yazawa Du Nhất. Trận chiến này đã được quyết định từ mười năm trước. Đối thủ của hắn la Quỷ kiếm Kyoshiro senryo.
  Hai người này là hai người còn sống sót trong sáu người thí luyện giả được luân hồi chuyển sinh Điện đưa đến thế giới này.
  Luân hồi chuyển sinh Điện là do một vị sáng thế thần tạo ra. Vị này đã tập hợp rất nhiều linh hồn người chết trong vũ trụ sau đó đưa vào một không gian gọi là Luân Hồi Điện. Sau đó phân bọn họ ra thành những nhóm sáu người đưa vào những không gian thế giới khác nhau.Những linh hồn được chọn mỗi người sẽ được gắn vào một chiếc chìa khóa thời gian.chỉ thu thập được sáu chiếc chìa khoá mới hoàn thành được nhiệm vụ thí luyện. Nếu đến hết thời gian thí luyện mà vẫn chưa có người nào hoàn thành được thì sẽ cưỡng chế bọn họ vào một không gian quyết đấu sinh tử.
  Bởi vậy chỉ có một người duy nhất được sống sót trong thí luyện. Người chiến thắng sẽ được đưa về Luân hồi điện tham gia nhiệm vụ chuyển sinh tiếp theo.
  Nhật Bản năm 1878 Yazawa Du Nhất đã đi vào thế giới này gần 30 năm. Thời hạn thí luyện ở thế giới này chỉ còn ba ngày. Hơn 10 năm trước hắn đã từng đối mặt Kyoshiro senryo. Bọn họ vừa gặp mặt là lao vào chém giết ngay.Sau một hồi chém giết kết quả ngang ngửa.Một phần lúc đó xung quanh bọn họ vẫn còn thí luyện giả khác ẩn dấu đằng xa nhằm ngư ông đắc lợi. Nên sau một hồi thương lượng hai người quyết định hẹn tái đấu.
  Bởi vì mỗi chiếc chìa khóa được gắn vào lĩnh hồn bọn họ đều có liên kết lẫn nhau.Nên bọn họ luôn cảm ứng được vị trí của đối phương.
  Yazawa Du Nhất may mắn hơn những người khác hắn được chuyển sinh vào một gia đình quý tộc của những năm cuối Mạc Phủ. Hắn là chưởng môn thứ mười bảy của Cư hợp môn. Môn phái này chiến đấu chủ yếu dựa trên các tư thế rút kiếm cực nhanh. Trong môn phái có những chiêu bí kiếm tất sát đã xuất chiêu thì chỉ có định sinh tử.
  Môn kiếm thuật này có rất nhiều tuyệt chiêu phải học từ cơ bản rồi từ từ tiến lên thành bí kiếm tuyệt sát.Hắn đã luyện kiếm được 25 năm.
  Thời gian quyết chiến đã gần đến Yazawa Du Nhất từ từ bước chậm rãi tiến tới. Hắn dáng người cao lớn rau ria xồm xoàng,từ khi chế độ mạc phủ sụp đổ hắn đã thành thế này chỉ chuyên tâm luyện kiếm. Trên tay hắn cầm một thanh katana khoảng 1m2 nhìn về phía đối thủ ở khoảng cách 10 m.
  Đứng ở phía đối diện Kyoshiro senryo dáng người bình thường đầu trọc trên hông treo hai thành katana một thanh dài một thanh ngắn. Hắn nhìn về phía Yazawa Du Nhất rồi nói. Trên người ngươi cũng có 3 chiếc chìa khóa. Khoảng 5 năm trước ta chỉ còn cảm ứng được còn một đối thủ.Chúng ta là kiếm sĩ chân chính chỉ giải quyết bằng kiếm đạo không như những tên khác dùng âm mưu quỷ quyệt hay là hoả khí.
  Yazawa Du Nhất nhìn đối thủ ta cũng như ngươi cho dù chết dưới kiếm của nhà ngươi thì xem như ta học Nghệ không tinh.
  Yazawa Du Nhất nói xong nhìn đối thủ, tay đưa về tư thế rút kiếm rồi nói: cứ hợp môn Yazawa Du Nhất xin chỉ giáo.
  Kyoshiro senryo cũng nhìn về phía đối thủ rút ra hai thanh kiếm: Quỷ kiếm lưu Kyoshiro senryo xin chỉ giáo.

  Chương 2 quyết đấu sinh tử 2
  

  Yazawa Du Nhất ở tư thế rút kiếm nhanh chóng chạy về phía đối thủ từng ra chiêu nhất thiểm kiếm khí theo hình chữ nhật lao nhanh về phía đối thủ.Đây là một trong những thế cấp bậc cao hơn của bạt đao trảm.
  Nhìn thế rút kiếm nhanh kiếm khí mạnh mẽ.Kyoshiro senryo nhanh chóng phản ứng dùng chiêu Nguyệt tướng trảm hai thành kiếm xoay vòng thế kiếm như hình bán nguyệt phát ra kiếm khí lao vào đối thủ.
  Keng sau một phen đụng độ của hai thành kiếm, thế kiếm của Yazawa Du Nhất mạnh hơn
  đẩy đối thủ Kyoshiro senryo lùi về phía sau mấy bước.
  Nhìn đối thủ bị thế kiếm của mình đẩy ra.Yazawa Du Nhất nhanh chóng thừa thắng thế xông lên dùng hết tất cả lực lượng nâng kiếm lên cao dùng thế trảm mạnh chém về phía đối thủ.
  Cảm giác thế kiếm mạnh mẽ đang tiến tơi của Yazawa Du Nhất. Vội vàng dùng bộ pháp đi chuyển tránh né.sau đó dùng thế thượng khiêu chém từ phía dưới lên.
  Yazawa Du Nhất sau một chiêu không hiệu quả nhanh chóng chuyển thế đỡ đòn kiếm phản công của đối phương.
  Kyoshiro senryo sau một đòn phản công thắng thế quyết định tung ra tuyệt kỹ Bảo đao sắt. Cầm Hai thành kiếm xoay tròn tạo thành vòng xoáy lao vào đối thủ.
  Nhìn thế kiếm như lốc xoáy đang tiến về phía mình. Yazawa Du Nhất nhanh chóng về tư thế rút kiếm tung ra chiêu ảnh vũ chém liên tiếp mười ba kiếm với tốc độ kiếm cực nhanh.
  Sau một đòn va chạm mặt dù đỡ được đòn của đối thủ nhưng Yazawa Du Nhất vẫn bị kiếm khí gây thương tích.
  Thấy Yazawa Du Nhất bị thương.Kyoshiro khuôn mặt đầy vẻ hưng phấn nhìn về phía Yazawa Du Nhất. Mỉm cười nói : Sau mười năm có vẻ ngươi không phải là đối thủ của ta. Hắn nói xong liền đột tiến dùng chiêu quỹ vũ thiết chỉ thấy bộ pháp hắn quỷ dị như biến thành ba bóng người song kiếm chém liên tiếp về phía đối diện.
  Mặc dù bị thương tổn nhưng Yazawa Du Nhất chỉ kiếm khí bị thương ở ngoài da.Không ảnh hưởng nhiều lắm.Hắn vẫn cực kỳ bình tĩnh.Nhìn đối thủ tiến tới nhanh chóng phản ứng tung ra tuyệt kỹ Bạt đao Giác. Đây là chiêu kết hợp bạt đao trảm với Nguyệt Hoa trảm. Chỉ thấy hắn từng người nhảy về phía sau đồng thời tung ra thế rút kiếm cực kỳ nhanh kiếm khí như bông hoa nhằm về phía đối thủ.
  Sau một hồi giằng co hai kiếm thủ đều bị kiếm khí đã thương nhưng không có vết thương chí mạng.Nhưng thể lực đã hào mòn nghiêm trọng
  Kyoshiro senryo quyết định tung ra tuyệt chiêu tất sát. Nhìn về phía đối thủ Kyoshiro senryo đột tiến chỉ thấy hắn chuyển thế hai thành kiếm đan chéo vào nhau.
  Yazawa Du Nhất nhìn đối thủ chuyển thế cầm kiếm hắn cảm thấy đối thủ đang tụ lực đang chuẩn bị đột kích tiến tới Yazawa Du Nhất cũng chuyển sang tư thế rút kiếm.Có lẽ đây là đòn quyết định không phải ngươi chết thì là ta chết.hắn quyết định liều mạng.
  Kyoshiro senryo sau đột tiến hai thành kiếm chém ra như hình chữ thập tiến về phía Yazawa Du Nhất sau đó tung người lên ở trạng thái phù không định tung tuyệt kỹ nhưng đột nhiên chỉ thấy bóng người người như ảo ảnh từng đạo nhát kiếm cực nhanh hắn vội dùng sóng kiếm đón đỡ nhưng chỉ đỡ được tam kiếm.
  Nhìn thi thể bị tước thành ba đoạn của Kyoshiro senryo ba thanh chìa khóa từ từ hiện ra lao vào thân thể của Yazawa Du Nhất.
  Yazawa Du Nhất cảm thấy may mắn chỉ thấy cánh tay trái của hắn đã mất đi dù cảm giác rất đau đớn.Nhưng hắn đã chiến thắng.hắn cược thắng rồi.
  Lúc nhìn Kyoshiro senryo đột tiến chém kiếm khí tiến tới hắn nhanh chóng phi không thì triển ra tuyệt kỹ phi yến lục liên trảm bay nhanh về phía đối thủ với tốc độ xoáy cực nhanh chém liên tiếp về phía đối thủ dù cánh tay trái không tránh được kiếm khí bị tước đi nhưng dùng cánh tay trái đổi lấy mạng đối thủ rất là đáng giá.
  Bỗng dưng có ý niệm truyền vào trong đầu hắn.Chúc mừng thí luyện giả hoàn thành được thí luyện.Thời gian ở thế giới này của ngươi chỉ còn ba ngày.
  Ba ngày sau nhìn tấm bia mộ đó bản thân dựng lên.Yazawa Du Nhất cảm giác không biết khi nào bản thân thí luyện thất bại mất mạng trước những thí luyện giả khác bản thân có thể được ăn táng hay là thân xác phơi thây nơi hoang dã linh hồn tang biến vào hư không.
  Dù sao tiền thế của ta cũng đã chết đi sống thêm một đời ai lại không muốn chứ.
  Những lần thí luyện tiếp theo đối thủ của ta sẽ càng ngày càng lợi hại.Nhưng chỉ cần có hy vọng sống ta sẽ không bỏ cuộc.
  Triệu hồi ra sáu chiếc chìa khóa thời gian chỉ thấy chúng biến ảo bay lên cao sau đó biến thành một tòa pháp trận hút Yazawa Du Nhất vào trong sau đó biến mất ở không trung. • @nhatpro2020 viết lũng cũng vãi hay nổi gì tao sửa lại nhưng không được


 • @nhatpro2020 nó ghi quá thời hạn đăng sửa không được chán quá. thích đọc truyện đồng nhân nhưng lên mạng đọc da số toàn truyện thủ dâm tình thần.Chán quá muốn viết một bộ giống cạnh tranh chiến đấu sinh tử.Nhưng bút lực hơi kém.Chắc chờ khi nào viết được khoảng một trăm chương mới đăng lên chơi.Viết vì đam mê tiểu thuyết huyền ảo mà thôi chứ chả được gì.


 • @nhatpro2020 viết đi bác ủng hộ lun


 • Chương 3 : Luân hồi điện.
  Nhìn không gian như cung điện ánh sáng.mọi thứ xung quanh thật sự hoàn hảo. Nhìn xung quanh bản thân đứng thật nhiều người. Những người này sẽ là đối thủ của ta. Bỗng nhiên có ý niệm truyền đến.
  Chúc mừng các ngươi đã hoàn thành thí luyện đầu tiên.Bây giờ ta sẽ thông báo cho các ngươi.Trong những người các ngươi ta chỉ tuyển một người làm người thừa kế của ta.Vì vậy các ngươi vẫn phải tiếp tục hoàn thành thí luyện. Luật chơi của ta vẫn rất đơn giản ta vẫn sẽ phân cho các ngươi mỗi người một chiếc chìa khóa thời gian. Các ngươi vẫn có hai mươi năm bảo hộ kỳ.Sau hai mươi năm chìa khóa sẽ hết thời gian phong ấn. Đến lúc đó các ngươi sẽ cảm ấn được vị trí của lẫn nhau.Để thưởng cho các ngươi sau khi hoàn thành thí luyện nhiệm vụ đầu tiên. Ta thưởng cho mỗi người các ngươi không gian trữ vật. Chỉ thấy trong không gian như có thứ gì đó tiến vào thân thể.
  Bây giờ các ngươi có hai lựa chọn một là tiếp tục dùng thân thể các ngươi đang có hai là luân hồi chuyển sinh. Nếu chọn luân hồi chuyển sinh cứ tiến tới chuyển sinh trì.Còn muốn giữ thân thể các ngươi cứ đứng yên ta sẽ đưa các ngươi đến thế giới tiếp theo.
  Nghe xong âm thanh truyền vào. Yazawa Du Nhất
  Nhìn dòng người đi lại tấp nập xung quanh.hắn phát hiện những người kia hình như cũng giống như hắn xuyên qua cùng một thế giới giống nhau nhưng khác không gian.
  Phát hiện trong đầu có một không gian trữ vật hắn thử dùng ý niệm đưa thành kiếm trên tay vào không gian.Chỉ thành kiếm biến mất thành kiếm đã được chuyển vào không gian trữ vật. Thành kiếm này gọi là Luân hồi. Do chính bản thân hắn nhờ cậy vị đại sư đúc kiếm hàng đầu của Mạc Phủ.Nó đã theo hắn trải qua nhiều trận chiến nhưng vẫn sắt bén dị thường.
  Nhìn xung quanh toàn những người mang trang phục truyền thống Nhật Bản. Nhưng có những người thật đặt biệt khác với mọi người xung quanh. Những người này mặc trang phục hiện đại bên hông treo súng. Những người này là đối thủ cực kỳ nguy hiểm.Bọn họ có thể có súng máy trang bị tác chiến hiện đại.
  Trong khi ta đã mất một cánh tay. Thí luyện tiếp theo ta chỉ có thể chọn chuyển sinh. Nếu chọn chuyển sinh sẽ cực kỳ nguy hiểm. Không thể dự đoán được bản thân sẽ chuyển sinh như thế nào. Nếu chuyển sinh đến nơi có nguy hiểm thì với trở thành đứa trẻ đó là một bi kịch.
  Bước nhanh đến chuyển sinh trì hắn lại chuẩn bị một lần luân hồi nữa.
  Xung quanh hắn cũng có rất nhiều người chọn lựa chuyển sinh.
  Tiến vào vòng luân hồi hắn cảm giác như chìm xuống đáy sâu không gian trở nên huyền ảo. Ý thức của hắn dần bị mất đi theo đó thân thể như bị hòa tan theo dòng chảy thời gian. Sau đó linh hồn của hắn hiện ra tiến vào lỗ hổng luân hồi.

  Chương 4 Tiếu ngạo Giang Hồ

  Hôm nay là ngày đại hỷ của môn chủ cự kình bang. Lý Nguyên Hạo hôm nay rất là cao hứng. Tiểu thiếp của hắn hôm nay vừa sinh cho hắn một tiểu thiếu gia. Hăn năm nay đã ngoài sáu mươi nhưng dáng người vẫn cường tráng khuôn mặt khí khái.
  Hắn hôm nay tổ chức tiệc rượu linh đình mời bằng hữu trong giới lục lâm đến dự tiệc mừng. Trong đó có rất nhiều người là nổi danh trong chốn giáng hồ. Như là ngũ đại huynh đệ họ Mã của hắc phong trại thiếu chủ của hải sa bang tung hoành ở Trường Giang Hồ Quang trưởng lão của cái bang.
  Tiệc rượu đang tổ chức linh đình bỗng phía sau hậu trường vàng lên tiếng chém giết. Cùng lúc đó ngũ đại huynh đệ Hắc phòng trại bỗng nhiên rút đao tấn công về phía Lý Nguyên Hạo.
  Lý Nguyên Hạo bất ngờ không kịp phản ứng chỉ kịp thi triển chiêu thức hổ trảo công ngăn cản được thế công của lão đại Mã Hồng Quế.nhưng cùng lúc này ánh đao ở sau lưng đâm tới. Chỉ nghe thấy tiếng keng vàng lên. Áo ngoài của Lý Nguyên Hạo bị tước ra. Lộ ra một thân hình cơ bắp hữu lực, một thân ngạnh công sức lực mạnh bạo cộng thêm nội lực thâm sâu phản chứng làm đối thủ đánh lén bị đẩy lùi ra sau bốn đến năm bước.
  Lý Nguyên Hạo nhìn người vừa đánh lén bản thân : Đê tiện tiểu nhân chỉ biết đánh lén ám tiễn hai người hảo một cái hảo huynh đệ hảo một cái huynh đệ. Ba mươi năm qua ta đối xử với ngươi thế nào sao ngươi lại dám liên kết cùng người ngoài hãm hại ta. Đỗ Mạch hôm nay ta phải xé xác ngươi. Nói xong liền tiến nhanh về phía Đỗ Mạnh.
  Cùng lúc đó nhìn thế cuộc đang hỗn chiến thiếu chủ hải sa bang Bạch Dương lặng lẽ tiến vào hậu đường.
  Huynh đệ họ Mã thì chém giết mọi người bang chúng xung quanh.
  Đỗ Mạch nhìn Lý Nguyên Hạo tiến công về phía hắn vừa thi triển khinh công né tránh vừa nói dùng mai hoa châm phá ngạnh khí công của hắn. Chỉ thấy hai tên hộ vệ lấy ra ám khí phóng về phía Lý Nguyên Hạo.
  Lý Nguyên Hạo lật tung cái bàn ngăn cản ám khí.Nhìn bang chúng xung quanh vì bị tập kích bất ngờ nên gần như bị tiêu diệt. Hắn nộ khí xung thiên. Đang định tấn công thì thấy Bạch Dương ôm một đứa trẻ đi ra. Hắn nhìn về phía Bạch Dương nói.
  Đều là giảng hồ hảo hán hoạ không đến thê nhi. Sao các ngươi có thể làm như vậy.
  Bạch Dương khuôn mặt hơi đỏ nhưng nhanh chóng phản ứng. Xin lỗi Lý bang chủ tại hạ chỉ là bất đắc dĩ nếu không phải Lý bang Chủ ôm bí mật bảo tàng của Hán vương thì cũng không đến nỗi thế này.
  Lý Nguyên Hạo xanh mặt tức giận.Là ai nói với các ngươi ta giữ kho tàng của Hán vương.Năm xưa Trần Hữu Lượng đại bại trước Chu Nguyên Chương hắn chết tài bảo hắn giấu nơi nào làm sao ta biết được.
  Bạch Dương nhìn về phía Đỗ Mạch. Đỗ phó bang chủ ngươi nói đi.
  Đỗ Mạch ánh mắt đầy vẻ căm thù nhìn Lý Nguyên Hạo: 80 năm trước cha ngươi Lý Nguyên Tông cùng tổ phụ ta Đỗ vân phong đều làm tướng dưới trướng Hán vương nhưng sau khi Hán vương thất bại đã đem rất nhiều tài bảo chiếm được dấu đi. Phụ trách trông coi tài bảo chính là cha ngươi và tổ phụ ta.Nhưng không ngờ phụ thân ngươi vì độc chiếm tài bảo đã sát hại cả gia tộc ta.Nhưng không ngờ phụ thân ta tuy bị thương rất nặng nhưng vẫn chưa chết. May mắn trốn thoát một mạng.
  Ngày lúc ta còn nhỏ phụ thân ta luôn nhắc ta nhất định phải báo thù. Thế nên ngày lúc ta còn nhỏ đã được đưa đến CỰ kình bang. Để trả thù ta phải ở bên hầu hạ ngươi ba mươi năm.
  Nhìn Đỗ Mạch Lý Nguyên Hạo giọng run rẩy nói Đỗ Nguyên Hồng là phụ thân ngươi. Năm xưa rõ ràng là tổ phụ ngươi bán đứng Hán vương sau đó đã thương phụ thân ta rồi đi đầu hàng Chu Nguyên Chương. Sau đó vì báo thù phụ thân ta đã tập hợp tất cả các bộ hạ cũ tiến đến hỏi tội tổ phụ ngươi nhưng lúc đó hắn đã chết rồi. Sau đó nhìn tỗ mẫu ngươi và hai đứa trẻ đáng thương nên từ bỏ ý định trả thù.Nhưng tổ phụ ngươi trước khi chết đắc tội với Minh giáo. Hắn chính là người dẫn quân tiêu diệt Minh giáo nên bị trả thù. Kẻ thù thật sự của ngươi chính là những con cá lọt lưới của Minh giáo nay là Nhật Nguyệt thần giáo.
  Đỗ Mạch tức giận nói: không thể nào rõ ràng là phụ thân ngươi bán đứng tổ phụ ta.Nói xong rồi diên cuồng xông tới đao của hắn cực kỳ nhanh.
  Bạch Dương nhìn về phía Lý Nguyên Hạo tay đặt đầu đứa trẻ. Lý Nguyên Hạo nếu ngươi không dừng tay ta sẽ giết đứa bé này.
  Lúc này trong sơn trang cực kỳ hỗn độn.Năm người của hắc phong trại đã giải quyết được tất cả bằng chúng.
  Cũng ngay lúc này nhìn thấy Bạch Dương bỉ ổi đem đứa bé ra uy hiếp. Hồ Quang lấy mai hoa châm trên cái bàn lúc nãy Lý Nguyên Hạo dùng để cản ám khí.Chỉ thây hắn thủ pháp nhanh nhẹn ban mai hoa châm cực nhanh về phía Bạch Dương.
  Đồng thời dùng bộ pháp nhanh chóng tiến đến tay biến thành trảo như móc câu cảm ngày vào tim của Bạch Dương từ phía sau
  Bạch Dương bị đánh lén trúng Mai hoa châm còn chưa kịp phản ứng thì tim đã bị đâm thủn
  Hồ Quang vội vàng cứu đứa trẻ sau đó xoay người bỏ chạy lao ra khỏi sơn trang.


 • Chương 5 Lý Hạo Nam
  Thời gian trôi đi thấm thoát đã tám năm, ở trong một khu vườn nhỏ có một đứa trẻ đang đứng luyện quyền.Chỉ thấy hai cánh tay hắn biến thành trảo thế đánh như mãnh hổ. Phía trên ngọn cây một lão già cầm một đống báo cát ném về phía đứa trẻ chỉ thấy đứa trẻ nhanh chóng phản ứng từng trảo từng trảo đánh ra những bảo kia nhanh chóng bị đánh nát.
  Lão già nhìn đứa trẻ vẽ mặt tươi cười: Tiểu tử ngươi quả là kỳ tài luyện võ,ý chí kiên cường xuất chiêu khí thế tàn nhẫn. Ngươi đã nắm được được bước thứ hai của Hổ hình quyền. Ngươi tạm dừng bôi thuốc mỡ lên rồi theo ta.Tiếp theo ta sẽ dạy ngươi bước tiếp theo của Hổ hình quyền.
  Lý Hạo Nam cảm giác bản thân thật xui xẻo, vừa sinh ra không được mấy ngày bởi vì trẻ sơ sinh đại não chưa phát triển đầy đủ nhưng tám năm trước khi bị người bắt hắn uy hiếp phụ thân hắn.Khi đó thông qua giọng nói hắn vẫn phân biệt được đều gì đang xảy ra.
  May mắn lúc đó lão già nát rượu Hồ Quang cứu giúp. Sau này khi hỏi lão về thân thế mới biết được.Năm xưa Lý Nguyên Hạo đã cùng đối thủ đồng quy vu tận. Trước khi chết chỉ biết hắn thông qua nhờ vả cầu Hồ Quang chăm sóc cho ta. Không sau hắn chính là Yazawa Du Nhất chuyển sinh.
  Hắn vừa sinh ra là phụ mẫu chết đi nên giờ hắn được lão già Hồ Quang nuôi dưỡng. Lão là trưởng lão bảy túi của cái bang.
  Thông qua thời gian tìm hiểu hắn cũng biết được cái bang cũng chẳng tốt lành gì. Trong đó có đủ loại người từ mua bán tin tức, lưu manh đầu đường xó chợ,bắt cóc trẻ em huấn luyện thành ăn xin. Nói chung bang phái này đủ loại thành phần cực kỳ hỗn loạn.
  Một năm trước thông quá tranh đấu hắn biết được chưởng môn của Cái bang bây giờ tên là Giải Phong. Chỉ biết hắn còn rất trẻ mới khoảng ba mươi tuổi. Từ khi hắn lên làm bang chủ tình hình cái bang mới tạm ổn. Cũng thông qua tìm hiểu hắn biết được thế giới này là tiếu ngạo giang hồ nhưng bây giờ là thời gian cốt truyện c Ba mươi năm trước.
  Bây giờ trên giang hồ thế lực Nhật Nguyệt thần giáo ngày càng phát triển mạnh mẽ nghe lão Hồ Quang nói Nhật Nguyệt thần giáo nhìn bề ngoài là môn phái giang hồ nhưng trên thực tế là lực lượng do triều đình nâng đỡ nhằm kiềm chế thế lực võ lâm. Thiếu Lâm Võ đang thì cũng quy thuận triều đình đứng sau thao túng các thế lực nhỏ trong toàn giang hồ.Đệ tử tục gia trải dài khắp nơi trên toàn giang hồ. Những chùa miếu và đạo quan được lập ra đều có liên quan đến hai môn phái này.
  Trong khi đó ngũ nhạc kiếm phái nổi lên như là một thế lực mới. Trong đó tiêu biểu như phái Hoa Sơn nổi lên gần như tiến sát với Thiếu Lâm võ đang thành chính đạo tam đại phái. Trong khi đó Nga Mi không động côn lôn đều không còn mạnh mẽ. Quan trọng thông qua tin tức hắn đã xác định được vị thí luyện giả đầu tiên tên này không phải là người không đơn giản hắn tụ tập trên giang hồ những cao thủ tạo ra một tổ chức sát thủ Quỹ thủ. Chỉ cần nhận tiền là nhiệm vụ gì chúng cũng giám tiếp. Đây là kẻ thí luyện đầu tiên chủ động xuất hiện tạo ra một thế lực cho riêng mình. Chờ đến hết thời gian bảo hộ kỳ có thể đây là đối thủ cực kỳ nguy hiểm. Còn bốn kẻ còn lại không biết ở nơi nào, trong đó có mấy kẻ là chuyển sinh.
  Nhìn về phía lão Hồ Quang chỉ thấy lão già cả nhìn như không sống được bao lâu nhưng vẫn đi đứng nhanh nhẹn:
  Sư phó sao hổ trảo kình của ta uy lực còn không bằng một phần mười của người.
  Lão Hồ Quang nhìn Lý Hạo Nam: ngươi bây giờ còn nhỏ cơ thể chưa phát triển mặt dù nội công của ngươi tiến bộ nhanh nhưng cũng không đáng kể ngươi nên nhớ Hổ hình quyền chủ yếu là luyện cốt. Ngươi chỉ huấn luyện mới được có ba năm.Trong khi ta luyện đã sáu mươi năm mặc dù khí huyết của ta không còn mạnh mẽ nhưng nội công của ta cũng đứng đầu trong giới giang hồ. Ngươi nên nhớ luyện võ là trình tự thuận tiến chứ không thể một bước lên trời quan trọng là căn cơ vững chắc mới có thể tiến xa trên con đường này.Ngươi từ khi còn nhỏ đã được ta tắm thuốc nên thân thể ngươi so với cùng lứa tuổi rắn chắc gấp mấy lần đã thế từ nhỏ ngươi đã được ta dùng nội lực ôn dưỡng kinh mạch nên mới được như bây giờ.
  Hừ tiểu tử ngươi sống trong phúc mà còn không biết nếu ta cũng được giống như ngươi có lẽ ta đã đột phá được sinh tử huyện quan đạt tới cảnh giới Tiên thiên trong truyền thuyết.
  Hổ hình quyền tuy chỉ là ngoại công nhưng chỉ cần ngươi luyện đến đại thành thân thể cứng rắn dẽo đại bàn tay như sắt thép không có thứ không phá được . Hắn nói xong liền dùng cánh tay vận công như tia chớp đấm về phía cây cổ thụ.
  Ầm lực bộc phá kinh khủng làm cây cổ thụ vỡ vụn lực xuyên thấu đánh xuyên cả cây cổ thụ.
  Lý Hạo Nam miệng mở to nhìn về tình cảnh phía trước. Hắn vốn tưởng Hổ hình quyền chỉ là một bộ ngoại công bình thường nhưng không ngờ nhìn đến uy lực lão già Hồ Quang vừa thi triển hắn chỉ thấy quyền lực xuyên thấu mạnh mẽ, kình lực phát ra thực đáng sợ. Mặc dù tiền thế hắn kiếm thuật cũng có thể thi triển được bí kiếm phá hủy được cây cổ thụ nhưng không thể có lực xuyên thấu mạnh mẽ như thế.
  Hồ Quang nhìn về phía Lý Hạo Nam miệng mở to đầy vẻ kinh ngạc lão liền mỉm cười ra vẻ cao thâm. Tay thì vuốt râu cười ha ha, ngươi nên nhớ võ giả phân biệt là luyện thể luyện khí luyện thần. Trong đó thân thể là nền tảng của võ công cho nên cho dù là ngoại công chỉ cần luyện đến cao thâm kình lực mạnh mẽ lực bộc phát sẽ uy lực càng lớn. Ta không giống ngươi từ nhỏ đã được ta dùng hết tài bảo bồi dưỡng. Ta lúc trước cũng không có bí kíp tự luyện nội công. Nhưng ta trời sinh thần lực cực kỳ thích hợp từ luyện ngoại công. Ta dùng hai mươi năm tù luyện ngoại công đến cảnh giới đại thành kình lực xuyên thấu toàn thân đến lúc nội lực tự sinh.
  Nên nội lực của ta cực kỳ tinh thuần. Sau đó ta đi khắp nơi khiêu chiến rất nhiều cao thủ thu thập rất nhiều võ học sáng tạo một môn nội công thích hợp với bản thân ta cho nên mỗi chiêu ta thi triển đều có cách phát ra nội kình uy lực gấp bội.
  Năm xưa phụ thân ngươi cũng được ta truyền thụ hổ trảo công một thân ngạnh công của hắn cũng là do ta truyền thụ. Tám năm trước khi ta cứu ngươi xong phát hiện trong cơ thể ngươi bị trúng độc mạn tính nên phải ôm ngươi rời khỏi điều trị. Đến khi ta trở lại thì phụ thân ngươi đã cùng Đỗ Mạch đồng quy vu tận. Ngươi nên cảm thấy may mắn lúc đó ta ôm ngươi rời khỏi. Không ngờ trong sơn trang được bố trí rất nhiều thuốc nổ khi ta tiến tới thì đã nổ tung chỉ còn một đống đổ nát.
  Còn không với thân thể ngạnh khí công của phụ thân ngươi chưa chắc những người đó là đối thủ. Ngươi không biết để luyện được thân thể như sắt thép vừa cương mãnh vừa dẻo giai phụ thân ngươi đã trải qua những gì.
  Ta đã từng tìm được bí kíp ngũ độc chân kinh của miêu Cương phối hợp với tuyệt học gia truyền của nhà ngươi là thiết giáp công đem thân thể phụ thân ngươi luyện thành gần như kim cương bất hoại bách độc bất xâm.
  Bây giờ ta cho ngươi hai lựa chọn một đi giống con đường của phụ thân ngươi luyện ngạnh khí công Thiết Giáp công phối hợp ngũ độc chân kinh. Ta có thể huấn luyện ngươi thành giống như phụ thân một thân kim cương bất hoại bách độc bất xâm.
  Còn đường thứ hai là Hổ hình thông thần thuật do ta sáng tạo ra. Luyện ra một thân kình lực không gì không thể xuyên thấu.
  Tinh lực con người là có hạn định chỉ có toàn tâm toàn ý vào một thứ mới có thể đi đến đỉnh cao. Ta bây giờ khí huyết đã yếu, mặc dù nội lực tinh thâm nhưng ngoại công cương mãnh không giống nội gia chuyên về dưỡng sinh. Thân thể đã lụi bại. Ta hy vọng trước khi ta chết lưu lại được truyền thừa. Nên từ khi ta cứu ngươi ta đã dồn hết tâm trí tài bồi ngươi.
  Lý Hạo Nam nhìn vẽ mặt già nua mái tóc bạc trắng của lão: Trong thân tâm lại suy nghĩ mặc dù ta luyện Hổ hình quyền nhưng thật ra kiếm thuật của cự hợp lưu mới là nền tảng thật sự của ta. Kiếp trước ba mươi năm luyện kiếm đã ăn sâu vào tâm trí của ta như là bản năng. Ngạnh khí công không thích hợp ta. Còn đường thích hợp của ta vẫn là tốc độ. Chỉ cần kiếm ta đủ nhanh không gì trảm không được.Còn Hổ hình thông thần thuật có lẽ sẽ giúp kiếm thuật của ta tiến thêm một bước dài. Chỉ cần ta kết hợp được Hổ hình thông thần thuật với Cự hợp lưu. Kiếm khí của ta sẽ có uy lực xuyên thấu không gì có thể ngăn cản được.
  Sư phó ta chọn Hổ hình thông thần thuật. Ta sẽ dùng nó khiêu chiến tất cả các cao thủ. Khẳng định truyền thừa của sư phó người không thua người nào.


 • @nhatpro2020 hình như chế hơi bị lố. Bút lực của tôi chỉ được thế này thôi


 • Bài gửi này đã bị xóa!
Diễn dàn Sáng Tác Việt | Powered by NodeBB | Contributors